ĂN GÌ CHO CON

Uống gì để vào con mà k vào mẹ nhỉ các mom, mẹ 50kg mà lo đến lúc đẻ gần 70kg😁

8 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đường, bơ, chuối, đu đủ, trứng vịt lộn, cá chép, khoai lang, bí đỏ, sữa chua đều vào con nhé

Sữa không đường mom ạ! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

mom ăn trứng vịt lộn, chuối ,bơ,khoai lang vad uống sữa tươi không đường vào nha

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào con nè

Uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, bơ và chuối nè mom

uống sữa tươi kg đường nè mom

uống sữa tươi k đường nha m..

sửa tươi ko duong