Uống thuốc gì để nhanh có thai

Uống a xít fo líc có giúp có thai nhanh ko mấy mom thông thái ơi mà ai sắp có thai cũng cần uống ạ? E nghe nói món này là giúp giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh thai nhi thôi mà sao có hỗ trợ thụ thai nữa ạ Có thuốc nào khác giúp dễ có thai k mấy mom chỉ e với ạ

Uống thuốc gì để nhanh có thai
9 Các câu trả lời

Dùng axit folic có tác dụng thiệt mom ơi. Mình thấy bs Vũ Nhật Nam có nói về vde này, sắp mang thai cần bổ sung ít nhất 400 mcg mỗi ngày để giảm thiểu nguy cơ dị tật ống thần kinh thai nhi và tăng khả năng thụ thai tự nhiên. Nhưng bổ sung ntn thì nên đi khám chứ k uống tùy tiện nè. Mom bổ sung cho ck các loại cá (cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá mòi), hàu, quả óc chó... nhằm bổ sung tinh binh và cải thiện chất lượng tinh trùng nhé.

Đúng rồi mom ơi. Acid folic vào cơ thể sẽ sản sinh ra hồng cầu, kích thích sxuat tế bao mới nên sẽ tăng cơ hội thụ thai tự nhiên đó. Acid folic chính là vitamin b6 có nhiều trong các loại rau lá xanh, hoa quả, đậu đỗ, măng tây, các loại hạt, tpham lên men, thịt bò mình hay ăn hàng ngày đó. 2vc mom có thể uống thêm cả vitamin tổng hợp có hàm lượng 400mg/ ngày ít nhất 6 tháng - 1 năm để nhanh đậu thai nhé

Kog nhất thiết phải dùng thuốc nếu 2 vc khoẻ mạnh bình thường ak mom, này còn phải kết hợp với dinh dưỡng và tập thể dục nữa không phải là uống thuốc không là có thai đâu. Mom nên bổ sung thêm sữa, thực phẩm dinh dưỡng như trứng, bơ, cá,.. tránh các thức ăn chiên xào dầu mỡ, cà phê, được thì thêm tham gia vào lớp yoga, thoải mái tự nhiên mà hiệu quả ^^

Mình uống acid folic trc khi có thai để tránh dị tật thai nhi đó mom. Hỗ trợ thụ thai mom đi khám bsi kê cho mom thuốc hỗ trợ rụng trứng nha. Đợt mình mua thuốc đó uống 1 tháng, cỡ 700k á

mh chỉ thấy mn uống để giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi 3th đầu chứ không biết còn có tác dụng dễ thụ thai

chúc mom sớm có tin vui nha

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

up cho m