Baby Book

Upon request ba ang pagbibigay ng isang OB ng baby book? Gusto ko rin kasi na may record ako ng mga stats ko during prenatal consultation. Kaso wala binibigay OB ko kaya sariling sikap ako sa paggawa ng sarili kong baby book ?

1 Reply

Hala dapat provided nila yun eversince na nagpapacheck up ka..

5y ago

Wala ako nun mamsh. Lahat ng vitals ko, prescriptions,lab test and ultz result ginawa kong diy. may sarili akong notebook