Ask ko lang po ano po mas mabuting gawin

Ung asawa kopo kasi balak bumili ng vape worth 1k at ang gusto nya pong mang yare mangutang nalang po sa parents ko at ang idadahilan nya pang philhealt daw po kasi ngaun po nag iipon po kami ng pang bayad sa philhealt worth 2400 pero parang sa tingin kopo mas gusto nyang pag tuonan ng pansin ung para sa luho nya kaysa sa pag bubuntis ko

41 Replies

Huwag na kamo. Hindi maganda para sa health niya at lalo na sa baby nio. Wants na lang kamo yan at hindi necessity. Kung gusto nia talaga huwag na isinungaling at sa magulang mo pa talaga hihingi? Hano ba yan? Huhu. Kamo huwag na pls.

Related Articles