Ask ko lang po ano po mas mabuting gawin

Ung asawa kopo kasi balak bumili ng vape worth 1k at ang gusto nya pong mang yare mangutang nalang po sa parents ko at ang idadahilan nya pang philhealt daw po kasi ngaun po nag iipon po kami ng pang bayad sa philhealt worth 2400 pero parang sa tingin kopo mas gusto nyang pag tuonan ng pansin ung para sa luho nya kaysa sa pag bubuntis ko

41 Replies

kausapin nyo po ng masinsinan. dpat unahin ang pangangailangan ni baby sabihin mo po. Income-expenses=savings dpat ang formula Needs over Wants dn po ang sundin nyong formula. Iba po ang pangangailangan kesa s gusto. If wala kau ntitira pra s savings iwas muna s luho

Related Articles