iamtiredofthis😣

ung ang bilis mo magdamdam lalo at buntis ka😟 nakaka inis din pag ganon minsan lalo na pag may hndi pagkaka intindihan kayong dalawa ng partner mo ung napapa isip ka nalng na cguro nga pagod kana kasi ang dami q ng idinidemand sayo pero para din nman sayo yon eh, tska aq nga na ang dami din pagbabago sa buhay q na kime bawal kna nyan bawal kana non. etc nakka inis din minsan kac ginagawa q nman un dati pero dahil lang sa nabuntis aq ai hndi na pwede pero tinatanggap q na din pa unti unti kac no choice na din nman aq ito na eh, buntis na aq dka na nagpaawat na buntisin aq kaya ppanindigan q nalang susunod nalang kasi para din nman sa baby natin yon' pero pag ikaw pinagbabawalan q ang dami mong rason na kime hndi naman agad agad nawawala at nappigilan ung ganyan ganito nakakarindi pakinggan pero wala eh, tatahimik nalang aq kac sino nga ba nman aq dba hndi mo pa nman aq asawa nabuntis mo lang aq at nagpa buntis din nman aq sayo lagi nalang pag nag aaway tayo ganito pag hndi q ginawa mga bilin mo magagalit ka at sasabihin mo agad na pag may ng yari sa batang dinadala mo BAHALA KANA TLAGA kime magagalit ka at pinaparating mo na ako sisisihin mo kung bakit nawala ung anak mo no mali pala anak NATIN! dmo manlang naisip na bago lang aq sa mga ganitong bagay na nag aadjust pa aq na ginagawa q nman lahat ng bilin mo pero yong iparating at sabihan aq ng ganon wala pa ngang ng yayari pero na saakin na lahat ng sisi sana maisip mo din na may damdamin din aq tatahimik lang aq pero nasasaktan din ako, don palang nga sa magkarelasyon palang tayo at wala pang bata na maapektohan ay pinagsabihan na kita na tigilan na yong bisyo mo na pag ccgarilyo na akala q ginawa mo dahil nangako ka at sabi mo na itinigil mona umasa ako at naniwLa pero sa huli binigo mo parin aq kac nag cnungaling ka don palan nabawasan na tiwLa q sayo til' now yan padin isyu natin dna kita pinagbabawalan uminom pero ung paki usap q na itgil ung isang bisyo mo hndi mo magawa puro kalang oo pero sa huli nahuhuli padin kitang ginagawa patawa tawa kapa akala mo lagi nlang aq nakki pag biruan sana nman makiramdam kadin kahit minsan aq nga ang dami q ng hndi nagagawa dahil sa baby natin pero tinitiis q kac mahal kita at mahal q ung baby natin kaya lahat ng bilin mo sinusunod at ginagawa q andon aq sa part na naiintidihan kita na hndi agad agad nawawLa ung ganong bisyu mo pero ung part na nangako ka at itinago mo sakin ung totoo don aq nagdadamdam sayo lalo nat buntis aq ang bilis q magdamdam kaya nagka tampohan tayo pero dahil lang don dika na nman nagparamdam ng dalawang araw kaya dko maiwasn na isipin na cguro nga nsasakal kna ang masasabi q nalang im sorry at if ever na pagod kna pls let me know agad para kahit papano alam q at mapag uusapan natin agad qng ano dapat gawin at qng gusto mona makawala 😒 palabas lang po ng sama ng loob mga ka mommy wala aq mapag sabihan at maka usap ayoko ma stress kac alam q na maaapektohan c baby ala aq ibang magawa kundi umiyak nalang ng tahimik hanggang sa mapagod at mKa tulog pls respect may post😒😒😒 #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Replies

sis ang bisyo kasi mahirap talikuran maybe in time pag lumabas na baby mo baka sakaling magbago pa pero kung di talaga kaya initindihin mo nalang kung gusto mo siya mkasama pero kung kaya mo naman siyang iwan then let go sis timbangin mo nlang ang sitwasyon