Thai 10 tuần giảm nghén có p hải là dấu hiệu thai lưu?

Ui sáng nay dậy tự nhiên thèm bún cá dã man, 2vc gọi ship mà e chén hết sạch bách bát đầy ụ full toping này lun🍜 đúng là 1 kì tích từ lúc chửa đến jo😅mà đỡ nghén, ăn uống ngon miệng lại thì là tín hiệu tốt ý chứ cm? Tại e mới 10w, e be cũng chưa đạp, tự nhiên khoẻ re như này lại thấy chột dạ. Hay e đi khám cho yên tâm nhỉ?

Thai 10 tuần giảm nghén có p hải là dấu hiệu thai lưu?
9 Các câu trả lời

Thai 10 tuần bớt nghén mà k có dấu hiệu bất thường gì khác thì k sao đâu mom. Là do cơ thể đã thích nghi dc với sự có mặt của ebe nên nội tiết tố dần ổn định và tình trạng nôn ói, khó chịu sẽ giảm bớt. nếu thai lưu thì sẽ đi kèm với các triệu chứng ra máu, đau bụng kéo dài từng cơn, co thắt tử cung, ngực xẹp. muốn yên tâm hơn thì mom đi khám cũng dc

giảm nghén ở tuần thứ 10 cũng hợp lý vì sắp hết 3 tháng đầu r mom, nghén dài hay ít ở tùy mỗi bà bầu nữa nên có thể người mom đã vào giai đoạn hết nghén ngẩm. Nhưng nó hết đột ngột mà có đi kèm ra máu âm đạo hay bị đau bụng từng cơn đến kéo dài âm ỉ thì tín hiệu k hay, có thể thai có vấn đề. Mom có bị tình trạng đó thì khám ngay nhé

Đối với thai phụ bình thường thì sang tháng thứ 3 là tình trạng nghén cũng giảm dần rồi m nhé. Ngoài giảm nghén m ko thấy bất thường đau bụng, ra máu gì thì ko sao nhé. Hoặc có thể đi khám lại để giải phóng tâm lý thôi. Chúc m có một thai kỳ mạnh khoẻ

ko nha m. giảm ốm nghén là bé đã khoẻ, mẹ ăn bé bắt đầu hấp thu chất dinh dưỡng ak. m đừng đọc nhiều mà làm cho mh hoang mang, hãy thả lỏng tinh thần nhé rồi em bé sẽ đến vs mẹ khoẻ mạnh.

ngoài dấu hiệu k nghén thì còn nhiều biểu hiện khác nữa mom nhưng nếu muốn yên tâm thì mom nên đi khám nhé

có bầu thay đổi liên tục ấy m ạ. nếu k đau bụng ra máu ngực mềm đi thì k sao đâu.

k có thêm.dấu hiệu nào nữa thì k sao đâu m, m lo lắng thì đi khám cho yên tâm nè

mom thử đi khám cho an tâm, chứ dấu hiệu hết nghén là bt nè

Đi khám gặp con yêu cũng được Mom nè