Mẹ bị sốt có cho con bú được không?

Ui cứ rét mướt lê thê cả tuần ntn thì sao mà chịu nổi dc cm ơi😫E đi làm dầm mưa lạnh về bị cảm, sợ covid test 2 lần rồi may vẫn âm nhưng mấy ngày rồi k đỡ, nay lại hơi ngai ngái sốt nhẹ, chắc phải xông cho nhẹ ng. Sốt vậy có cho con bú dc k hay phải ngừng ạ? Con e bmht, k bít sữa trữ rã đông ra có chịu ti k nữa 😢

8 Các câu trả lời

Mẹ đang cho con bú mà bị sốt nếu có ng,nhân do cảm lạnh, cảm cúm, đau họng thì vẫn có thể tiếp tục để bé tu ti dc nhưng mẹ phải luôn đeo khẩu trang, rửa tay sạch sẽ, tránh ôm hôn, nựng nịu để đảm bảo an toàn cho bé. mom chịu khó uống nhiều nc, ăn đủ chất, chườm ấm hạ sốt, bsung vitamin C tăng đề kháng cho nhanh khỏi để còn chăm bé nhé

Bữa có bài tư vấn của bs trên tap vụ này nè, mẹ bị sốt có nên cho con bú. Mom cho bú đc nhưng phải đeo kt và rửa tay kỹ trước khi bồng bế con, k ôn hôn tránh để dịch mũi miệng bắn vào người con lây virus sốt. Con mom chịu ti bình k, mom hút sữa ra bình r nhờ bố hay bà bồng con cho bú nè

nên vệ sinh sạch ,sát khuẩn r mới cho bé bú mà mom nên đeo khẩu trang

Trước khi cho con bua mẹ rửa tay sạch sẽ và đeo khẩu trang nhé.

Mom đeo khẩu trang và vệ sinh thật kỹ trước khi cho bé bú nha

vệ sinh sạch sẽ và đeo khẩu trang rồi mới cho con bú nha m..

Vệ sinh tay oy đeo khẩu trang khi cho bé bú Mom nè

bú được mà m phải kĩ chút