Vui Trung thu - Nhận điểm thả ga

Tặng 500 điểm cho tất cả các mom đăng hình ảnh của bé bên dưới bình luận ngay tại bài đăng này! Cơ hội nghìn năm có một, không dễ gì lấy được 500 điểm! Cả nhà nhanh tay khoe ảnh bé rộn ràng Tết trung thu nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 21/09/2021

Vui Trung thu - Nhận điểm thả ga
263 Các câu trả lời

chúc cộng đồng TAP chúng ta và tất cả mom có một mùa trung thu ấm áp , an lành bên gia đình.. love TAP❤

Chị lớn nhà tôi vẫn thích chơi trung thu các mom ạ. Năm nay dịch bệnh nên chỉ ở nhà đón trung thu :3

Trung thu mùa covid đây ạ.Vừa nằm nhà vừa rước đèn 😂 chúc các bạn bé 1 mùa trung thu vui vẻ 🥰

Con chúc cô chú và các bạn có một mùa trung thu an lành, ấm áp. Đèn lồng con tự làm đấy ạ 🥰

Chúc các bạn, các anh chị em vui trung thu nhé. Nay là Tết Trung Thu đầu tiên của mình đấy🥳

Trung thu năm đầu tiên của con . đúng vào mùa côvi . k có quà . nhưng vẫn rất vui 🥰🥰🥰

e siêu âm lâu rồi h mới đăng ạ hiện tại bé đk 13w1 ngày ... dự sinh ngày 28/3 có ai trùng k ạ

3y ago

e cx 28/3 nè mom

rất chi là este ạ🙄 chơi vs mẹ thì quát mẹ liên tục, mà chơi vs bố thì cười tươi.

thiêu chú cuội chi hằng nhưng các con vẫn được rước lồng đèn đón trung thu mua covi

chúc các bé có 1 trung thu vui vẻ. không ra ngoài chơi được thì chơi ở nhà thôi nào.