😘😘Pha chế Kombucha

Từ ngày nhận quà Kombucha từ TAP là tối nào e cũng làm mụt ly như vầy ngồi nhâm nhi coi TV với gia đình hehee Mom nào thấy món này khó uống có thể thử pha như e thử xem nè: 1muỗng đường nhỏ (hoặc tuỳ vào khẩu vị của mng vì theo e thấy cho đường nhiều vào món này thì uống k ngon) + 1 miếng chanh/tắc + Kombucha khuấy đều rồi cho đá vào là có ngay 1 ly Kombucha phiên bản mới roài🤣

😘😘Pha chế Kombucha
30 Các câu trả lời

Chưa đc thử nên k rõ có khó uống k nữa mom Hoa ơi 🤣 Mà nhìn là thấy ngon rồi đó hí hí

3y ago

Mom Như: nhan sắc có hạn nên rù quến mình chịu ko có cửa, phải nhờ tới mom Như và các mom khác roy 🤣🤣🤣🤣🤣

Nhìn chill quá đi! Mai phải ra siêu thị mua một thùng uống cho đỡ thèm

3y ago

Thử ngay nè mom😆😆

em cũng cho đường nhưng chưa thử thêm miếng tắc..😆😆

3y ago

vâng m.. nghe thêm trái cây là thấy thèm dồi nè.. mà chắc pha chế cho ck chứ em mới đẻ k uống đc..😆😆

nhìn ngon quá mà không có để pha thử 😁

Đây là hình ảnh phát ra âm thanh rồi ực ực

3y ago

E làm một hơi đã đời luôn ad hehee

Hôm nào có sẽ thử hihi. Cảm ơn Mom mha

Chúc mừng m nha. Để bữa nào em thử

Trông ngon quá mà chưa có để pha thử😂

3y ago

Dạ hôm nào e đổi thử ạ

mình toàn uống chung với đá thôi 😂

3y ago

Hahaa y vậy luôn ấy mom🤣

làm liền hen m Hoa, chúc mừng