Hỏi đáp cùng bác sĩ Diệp - chủ đề: Tăng cân sau sinh

Từ 14h đến 15h, ngày 08/02/2023, ngay tại bài đăng này, các bố mẹ hãy đặt câu hỏi để được trả lời ngay thắc mắc của mình! Các câu hỏi hay và thú vị sẽ nhận 500 điểm từ Bé Yêu nữa đó các bố mẹ ơi! Vừa được giải đáp, vừa nhận điểm đổi quà, chớp ngay cơ hội này ngay nào!

Hỏi đáp cùng bác sĩ Diệp - chủ đề: Tăng cân sau sinh
18 Các câu trả lời

e sinh mổ và e cũng ít sữa vậy bác sĩ cho e hỏi sinh mổ thì nên giảm cân như thế nào để bụng thon gọn và k ảnh hưởng đến lượng sữa ạ.

Chúc mừng mom mẹ Near với câu hỏi thú vị nhất được bác sĩ lựa chọn. Mom kiểm tra ngay điểm trong tài khoản nào.

1y ago

Chúc mừng mom

Bác sĩ cho em hỏi, sinh mổ làm sao để giảm mỡ bụng, sau sinh bao lâu thì dùng đai nịt bụng được ạ?

Bác sĩ cho em hỏi chế độ ăn uống như thế nào để vừa giảm cân vừa đủ sữa cho con ạ?

1y ago

Chào mẹ Tien, trong khoảng thời gian đang cho bé bú, khuyến khích mẹ nên ăn đủ không nên bỏ bữa, không nên ăn quá no và ăn kiêng quá mức. Quan trọng nhất vẫn là chất lượng sữa cho con bú trong thời gian này.

bác sĩ cho em hỏi, em đẻ mổ thì sau bao nhiêu lâu mình mới có thể đặt vòng ạ?

1y ago

em cảm ơn bác sĩ ạ

chúc mừng mom

🥰