Nghén thai kì

Tự dưng đến tuần 13 này e lại nghén lại sau hơn 1 thág ổn định ạ 😔 3 hôm nay e cứ đến chiều tối là đau đầu . E có uốg vitamin bầu Max của Anh nhé các chị ơi. Cho e xin ý kiến với ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

có người nghén cả thai kỳ mom ạ. Nghén là phải mừng vì biết con vẫn khỏe mạnh mom ạ. Vitamin đó là bác sĩ kê hay mom tự mua?

3y ago

mới 3 hôm nay đến chiều tối e mới đau đầu thui ạ. e uốg đc nửa thág rùi ý ạ thấy đỡ đau lưg và ko bị tối mắt hơn, tuần trc e đi s.a con vẫn khỏe mạnh bth chị ạ 😔 nhưg chắc vẫn phải khám xem như nào , ko chủ quan đc . e cám ơn chị nhiều ạ

bầu là vậy đó mom đau đầu mom nói BS kê sắt bổ sung vào và ăn nhiều thịt nạc đỏ, hoa quả đỏ vào nữa nha

3y ago

mom gắng ăn vào rồi uống sữa không đường vào vitamin mom nói bác sĩ kê cho loại phù hợp với mom nha

tui chả nghén gì lun, chỉ tanh tôm cua thôi. à có chút ít nuốt k vô nhưng qua. nhanh lắm

3y ago

trộm vía quá ạ 😵

có m còn nghén tận lúc gần sinh luôn m cố gắng lên m nhé

3y ago

vâg ạ. e cám ơn nha

mom uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem sau nha..

3y ago

vâg ạ , nghén e hay ăn đồ chua chua thấy bớt nhưg lại dạ dày mới khổ 😔

M đi khám kt huyết áp và nước tiểu coi

mình nghén đến tháng thứ 5 mới hết

đau đầu mom jk khám thử xem sao ạ...

3y ago

3 hôm nay cứ đến chiều tối e mới đau đầu ạ 😔 chẳg hiểu lsao nữa huhuhu

mom ghé xem ảnh bé mình.với

mom đi khám xem sao