Bé 2thang 2ngay

Tự dưng 1tuan này bé nhà e ngủ ko sâu giấc cả ngày lẫn đêm. Ôm trên tay thì ngủ ngon vừa thả xuống là bé dậy liền . Hay chà tay vào mặt. Bú cũng quấy . Trc đó ko có v . Có m nào bé giống e ko

11 Các câu trả lời

bé mình cũng vậy đó mom, khóc là tím tái sau 3 tháng sẽ đỡ dần mom ạ. bé mình khó quá mà lại chịu nằm võng ngủ, nhưng phải có người ôm nằm bên mới ngủ, giờ 8thang mà ngủ cũng phải nằm võng đã rồi ngủ say mới đưa vào giường

3y ago

bé ngủ ngoan là mừng á mom, mẹ cũng khỏe

Trẻ sơ sinh bé thay đổi từng ngày m ạ. Đặt bé nằm cũng ôm chặt để bé ngủ ngon hơn. Tránh ồn cho bé!. Bé nhà mk hết ba tháng ms đỡ.

trong tay mẹ ấm thế cơ mà, ko trách đc. con tớ cũng vậy à

có thể con ở tuần khủng hoảng nên vậy m

3y ago

con sẽ tự hết sau khoảng 1 tuần m nhé. 6th mới cho ăn bột kẻo hại hệ tiêu hóa của con m ạ. con bú mẹ ít thì có thể cho chia ra bú nhiều lần m

ban ngày bé ngủ mấy tiếng mon

3y ago

sang8h ngủ 1tiếng thôi trua11h ngủ13h cho cháu chơi toi17h30 rồi hả cho cháu ngủ theo thối quen nhu vậy bé vào nếp ngủ thôi đừng cho bé ngủ nhiều vào ban ngày

bé roi vao tuan khung hoang oy

3y ago

có đang lo ngại ko M. hay để be tự nhiên hết

chắc wonder week quá

hóng các mom

Bé e cũng v

3y ago

Bé còn nhỏ mà m

🤔