bầu tuần 34. còn hơn1 tháng nữa sinh

từ đầu thai kì đến giờ e k bị đau j quá...hôm nay e cảm thấy chóng mặt hoa mắt.. tối giờ thì cứ đau râm râm phần dưới bụng. cứ 1p lại đau (k quặn mạnh. đau lăn tăn. e cũg chưa ra máu báo).. các mom có kinh nghiệm cho e hỏi e bị j vậy ạ. có sao k ạ..hay có mom nào gần tuần như em có triệu chứng như trên k ạ??!

7 Các câu trả lời

hồi trưa e có ăn rau mã đề ấy m. nó hơi đắg. liệu có phải tại nó k vậy m

nếu cảm thấy k ổn thì mình nghĩ tốt nhất là nên đi khám á mom

Nen di khám sợ anh huong..dung chờ ra máu

đi khám cho yên tâm mom..

Đi khám cho yên tâm m

Đi khám xem sao ạ.

Đi khám thôi m