Hóng game

Từ sáng cứ vào tap liên tục để hóng game mà hôm nay ko có hay sao í kiểu như 1 thói quen 🤣 hôm có game thì con quậy hôm con ngoan thì lại cứ hóng #huthang

22 Các câu trả lời

Chắc sắp cuối năm, nên ad lại cho ít game đấy các m ạ. Có khi Tết Dương lịch ad lại tổ chức game to cũng nên 😂

3y ago

cbị toàn ngày lễ rồi, tha hồ chơi 😂

Cuối năm bận quá đi cả nhà ơi! Quà tháng 12 còn chưa gửi cho các mom nữa huhu

3y ago

này chắc bên ad đang tổng kết năm nè. Deadline chạy ngập đầu luôn 😂 thui ráng lên ad ơi

ko có game cứ thấy buồn buồn vs hụt hẫng sao í các mom nhỉ😂

3y ago

nguyễn y vân mom nhỉ🤣

mom giống mình nè, hôm nay con ngủ lại k có game

3y ago

hụt hẫng mom nhỉ hôm nay con lại ngoan đi ngủ 😂

nỗi niềm chung của các bà mẹ rồi m😂

e thì chỉ hóng. nhưng ko chơi được

E cũng hóng sáng giờ mà hổng thấy😂😂

3y ago

hụt hẫng mom nhỉ

cùng hội cũng thuyền với mẹ 🥺

3y ago

game tôi muốn quà này của ad vừa ra thì đúg lúc con ngủ dậy lại đòi đi chơi trò í cần nhìu tg mới có hi vọg mà hnay rảnh ghê thì ko có

thói quen của mọi người hahaah

ngày nào cũng vào theo thói quen