Team nhà Tap

Từ ngày có con bộ nhớ máy mẹ đầy suốt😊 Ước j TAP có mục đăng video các mom nhỉ🤗 Nhờ TAP lưu giữ các video tinh nghịch của con #xin_ý_kiến

21 Các câu trả lời

nếu có mục up video thì cái app này nặng lắm 🙃 mở bằng pc còn đc chứ bằng app chắc load tới mùa quýt

đúng đó. đăng dc video thì hay quá. từ lúc mang bầu đã quay được cảnh con đạp trong bụng nhìn hp lắm

mấy hôm nay ad còn đag căng mắt để tìm các mom trúng giải hay sao mà ko thấy lộ diện nhể

ý kiến hay quá mom.. mjh sợ nhất máy bị mất hay bị hư là mất hết hình ảnh của con

con mình hơn 4 tháng gần 700 tấm hình 100 video . 😅😅

Hôm qua h không thấy ad đâu nhỉ các mom😅

mk hay cài lại máy nên hay mất hình bé lắm

mong tap cập nhật thêm video

cảm ơn các mom ủng hộ nè

nếu có mình cũng ko up.