Covid hãy mau đi đi

Từ ngày biết con đã về với mẹ, tới nay đã 2 tháng rồi mẹ vẫn chưa đc nhìn thấy con😔 Thi thoảng mẹ thấy đau bụng dưới nhất là tháng đầu tiên tháng này thấy ổn hơn nhiều. Mong covid mau đi đi. Để mẹ đc nhìn thấy con yêu. Và để mẹ biết được rằng con yêu của mẹ như thế nào. Có khoẻ hay ko. Con sẽ là con trai hay con gái nhỉ ( mẹ chỉ tò mò thôi để còn biết đặt tên cho con mà, còn con yêu là trai hay gái mẹ luôn yêu con yêu rất nhiều). Mỗi ngày lại mỗi ngày mẹ đếm từng ngày từng giờ. Mẹ yêu con♥️

10 Các câu trả lời

Xin giấy là đi dc nè

3y ago

chỗ mình hiện giãn cách căng thẳng ko đi đc đâu nè mom ơi. mà bệnh viện cũng bị phong tỏa rồi á. chỉ nhận ca cấp cứu thôi