Covid hãy mau đi đi

Từ ngày biết con đã về với mẹ, tới nay đã 2 tháng rồi mẹ vẫn chưa đc nhìn thấy con😔 Thi thoảng mẹ thấy đau bụng dưới nhất là tháng đầu tiên tháng này thấy ổn hơn nhiều. Mong covid mau đi đi. Để mẹ đc nhìn thấy con yêu. Và để mẹ biết được rằng con yêu của mẹ như thế nào. Có khoẻ hay ko. Con sẽ là con trai hay con gái nhỉ ( mẹ chỉ tò mò thôi để còn biết đặt tên cho con mà, còn con yêu là trai hay gái mẹ luôn yêu con yêu rất nhiều). Mỗi ngày lại mỗi ngày mẹ đếm từng ngày từng giờ. Mẹ yêu con♥️

10 Các câu trả lời

12w đi siêu âm và kiểm tra độ mờ da gáy nè.còn muốn biết trai hay gái thì đợi từ sau tuần 16 nha m.cố gắng nha m.tình hình dịch này quả thực ko ai mong muốn.nó kéo theo cả nền kinh tế đi xuống nè.

3y ago

mình nghĩ chắc chỉ bớt chứ chưa thể như trước đâu m

nếu có thể thì nên đi khám xem bé ntn rồi nha m.thường thì 8w đi siêu âm xem bé đã vào ổ chưa và xem đã có tim thai chưa nè m ơi

3y ago

đúng rồi mom ạ. cũng may e là dân quê nên có thể tự cung tự cấp nếu không chắc chết đói

ít bữa đỡ dịch rồi đi khám thôi mom, nghe nói là 15/9 này được đi lại rồi

3y ago

vâng hi vọng là như thế mom ơi. nếu vậy thì phải đi luôn thôi

mong covid mau qua bình an đế mn mọi nhà chúc m một thai kì khỏe mạnh nhé

3y ago

cảm ơn mom nhiều nha. mom cũng giữ gìn sức khỏe vượt qua đại dịch nha

haizzz, cô với chả vi, Việt Nam khổ quá rồi 😢

3y ago

vâng rất nhiều ng khổ chỉ vì cái loại dịch kinh khủng này.

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

3y ago

em cảm ơn mom nhiều. mom cũng. khoẻ mạnh nhé

chúc m có 1 thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

cảm ơn mom nhé. chúc mom cũng có một sức khoẻ dồi dào vượt qua đại dịch

Chúc mom và bé sức khoẻ nhé

3y ago

tks mom 😘

chúc m thai kì khoẻ mạnh nha

3y ago

cảm ơn mom nha. mom cũng mạnh khoẻ nhé

Xin giấy là đi dc nè

3y ago

chỗ mình hiện giãn cách căng thẳng ko đi đc đâu nè mom ơi. mà bệnh viện cũng bị phong tỏa rồi á. chỉ nhận ca cấp cứu thôi