😘😍☺️😙😑😙☺️

Từ lúc đẻ xong tới giờ e chưa uống canxi nay hay bị đau mỏi lưng kb bây giờ uống còn đc k vậy các b

7 Các câu trả lời

Uống được. Em bị đau xương háng, đau lưng. Đi khám thì nói bổ sung thêm canxi và tập thể dục nhẹ nhàng. Bổ sung canxi thì m nên bs loại hữu cơ dễ hấp thụ hoặc loại có kèm K2 để hỗ trợ hấp thụ canxi. Tập thể dục bài xoay eo, lắc hông và dãn xương (có thể đu xà)

Chắc chắn là đc mẹ ạ. Nếu mẹ ko phiền, mẹ xem ảnh cháu và cho bé 1 like đc chứ? https://community.theasianparent.com/booth/1169861?d=ios&ct=b&share=true

bổ sung luôn và ngay được mom ạ

chúc m sức khỏe

chắc dc á mom

Dc m ak

Dc mà