Trẻ tiểu ít lần trong ngày

Từ lúc sốt mọc răng đến lúc hết sốt bé tiểu ít đi trong ngày, mk vẫn cho bé uống nước, nước trái cây, ti bth mà 1 ngày bé tiểu có 2 lần sáng và tối thôi, nước tiểu bé màu vàng, mà dạo này bé còn hay quấy khóc nữa. Không biết có bị làm sao không? Có nên đi khám không ạ?

6 Các câu trả lời

mom nên cho bé đi khám, nếu bé uống nước và bú nữa nhưng đi tiểu như vậy thì quá ít

Cho bé đi khám Mom nha. 1 ngày bé uống như vậy mà đi tiểu có 2l thì quá ít Mom

mom thử đưa bé đi khám cho yên tam nhé mom

đưa bé đi khám cho yên tâm nè..☺

cho bú nhiều hơn m

đi khám nha mom