Niềm vui mỗi ngày

Từ lúc có con, niềm vui của mẹ chỉ xoay quanh con thôi. Hôm nay mẹ đặc biệt vui khi con ăn hết cháo mẹ nấu, mẹ có thể học và làm bất cứ món nào, miễn là con ăn hết 😊😊 Nay mẹ nấu cháo ngủ hạt 😁😁: đậu ngự, đậu đỏ, táo đỏ, hạt sen và gạo. Chắc có lẽ vị táo ngọt ngọt dễ ăn nên con ăn nhanh và lẹ lắm luôn. Mẹ chưa kịp chụp hình lại. 😂😂 #tapmonan

15 Các câu trả lời

con giỏi nè nay con e cũng z e nấu thịt bò với củ cải chắc ngọt lên ăn nhiều mọi ngày chỉ nửa bát nay ăn gần hết 1 bát bụng căng phềnh

3y ago

hihi, chak lạ miệng

nghe thôi đã thèm rồi mlem 🤗. bé ăn giỏi để mẹ H có động lực lăn xả vào bếp nha!

3y ago

Hihi 🥰

hihi bé thg thích vị lạ í m bé mình bữa trc nấu cháo gà với hạt sen cũng ăn ngoan lắm

3y ago

chak v ak, mà bé mh hình như ko thích cá, mỗi lần nấu cháo cá là ăn ít lắm

lúc đầu tui nấu món nào cũng chụp. chụp riết đt đầy bộ nhớ nên ít chụp rồi hihi

3y ago

hihi, giống mh nè, chụp rồi xóa, xóa rồi chụp

con ăn là mẹ vui thôi, con mình nó k chịu ăn, buồn thúi ruột

3y ago

tùy hứng m ơi

con cứ ăn hết là mẹ có động lực nấu ăn cho con..☺

3y ago

đúng zị ak m, ngày nào mà con ăn hết là zui ak

chỉ bấy nhiu thôi là vui lắm r mom nhỉ

con hợp tác là vui nhất rồi mom 😊

con hợp tác là vui nhất rồi mom

nhưng con ăn hết là mừng rồi mom há

3y ago

Dạ, zui lắm m