Bầu 12 Tuần

Từ lúc có bầu mặt e bị nổi 1 ít tàn nhang và bị khô âm đạo mọi người có cách nào giúp em với 😭😭

8 Các câu trả lời

mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

Do thay đổi nội tiết thôi nhe m, cố gắng ăn uống nhiều dinh dưỡng vào để bầu và thai nhi khỏe, phát triển tốt nhé.

💁‍♀m có thể tham khảo về diệp lục collagen nè.

do nội tiết tố thay đổi đó mom

do nội tiết tố thay đổi đó m

Hihi. Tình hình chung M ơi

Ai cũng bị thế m ak