Quả bòn bon với bà bầu có công dụng gì ko các mom ơi, chứ em thèm nó quá hihi

Từ lúc có bầu là em đạo bòn bon luôn các mom. Thế là mẹ em xem công thức trên TAP rồi làm ngay cho em 1 dĩa gỏi bòn bon, nó ngon siu kinh điển luôn. Bòn bon tách riêng từng múi. Tôm rửa sạch cho vào nồi rang chín vs chút muối. Phần pha nước mắm là qan trọng nhất nha. Mom pha vs tỷ lệ một muỗng nước mắm hòa với hai muỗng đường, một muỗng nước cốt chanh, một trái ớt băm nhuyễn. Đánh đều nước mắm, đường, chanh, ớt đến khi hỗn hợp đã dậy mùi thơm nồng. Rồi trộn bòn bon, tôm, thịt ba chỉ rưới nước mắm lên. Thêm đậu phộng vs hành phi và ít rau thơm là xong. Mom nào chưa ăn thì làm thử đi nha, bao ngon luôn đó

Quả bòn bon với bà bầu có công dụng gì ko các mom ơi, chứ em thèm nó quá hihi
9 Các câu trả lời

Qủa này của miền Nam nên hồi trước bán ra thấy lạ e mua thử ăn ghiền luôn. Lúc bầu trúng mùa nên trái này càng k thể thiếu, tại e cũng b iết nó tốt cho thai kỳ nữa. Bổ máu, tăng cường đề kháng, cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu, ngừa loãng xương, lại còn đẹp da nữa nên chẳng tội gì mà ăn. E thì lười k làm dc gỏi bòn bon mà chỉ lột vỏ trộn cùng sữa chua ăn với các loại hoa quả khác cho nhanh ^^ Lúc ăn nhớ nhằn bỏ hạt với ăn vừa đủ kẻo nặng bụng đó

Nhìn thèm quá mom ơi. Mh cũng nghe nói bòn bon tốt cho mẹ bầu nhìu lắm như là có chất xơ hạn chế táo bón, ngừa thiếu máu, tdtk, tăng hệ miễn dịch nữa. Mà chỗ mh tìm bòn bon bao khó luôn. Nhưng mom nhớ cái gì cũn nên ăn vừa phải thôi nha đừng để phản tác dụng đó. Nhớ đừng ăn hột, lúc ăn thì dùng tay lọt vỏ chứ đừng cắn bằng miệng nhìu vi khuẩn trên vỏ lắm nha

Món này mình mới nghe lần đầu mom ơi, bòn bon khó kiếm mà mua về toàn ăn sống chứ k còn dư để làm gỏi nữa haha Bà bầu ăn bòn bon tốt cho răng nè vì có phốt pho, cộng thêm giúp kiểm soát cân nặng trong thai kỳ nua Mình học đc cách lựa bòn bon của TAP, chọn trái có chấm đen li ti trên phần dưới quả là chín tự nhiên k phun thuốc.

Bòn bon ăn tốt nè mà làm gỏi chắc ngon lắm🥰

Tìm bòn bon bao khó Ngon quá

mình chưa ăn lần nào 😅

mh thích bòn bon lắm nè

Ngon quá đi

nhìn ngon m