Bầu 3 tháng đầu ăn táo được không?

Từ lúc có bầu bsi đã kê cho e uống canxi r mà sao dạo này cứ uống hay ăn chút đồ lạnh là răng e cứ ê ê, tay chân thì phù, cộng thêm nhức lưng nữa. Khám thì trv các chỉ số xương đùi của bé đều ổn chứ ko thiếu. Bà ngoại dưới quê nge e than có gửi e ít táo nhà trồng, hồi đó ngoại ê răng ăn cái này đỡ mà ko biết đúng ko cm?

Bầu 3 tháng đầu ăn táo được không?
11 Các câu trả lời

Nếu hỏi mang thai 3 tháng đầu ăn táo được không thì là được nha mom, táo có thể ăn trong suốt thai kỳ luôn để cung cấp nhiều dinh dưỡng cho bà bầu. Ăn táo chống co thắt, giảm nghén, bổ sung năng lượng, tốt cho xương răng, tăng cường miễn dịch nữa vì có C nè. Mà cái vụ ê răng coi chừng mom dùng nước đá lạnh nên bị đó, đừng uống nước lạnh nước đá nhé

Mh đọc bài bầu 3 tháng đầu nên ăn táo không thì tốt có nhìu lợi ích cho mh lắm mom. Táo có chất xơ ngăn ngừa được hiện tượng táo bón, vitamin C tăng miễn dịch. Qan trọng là đúng như mẹ mom nói táo giảm đc việc ê răng do nó có vitamin K giúp cơ thể sử dụng canxi tối ưu á mom. Nhưng đang bầu thì mh hạn chế dùng đồ lạnh thôi nha mom

ăn táo rất tốt đó m. của nhà trồng dk thì cứ yên tâm ăn thoải mái đi

ăn táo cực tốt m ạ, đã v còn là nhà trồng thì thôi nhất m rồi..🤤

ăn đc nha mom nhiều vitamin C nè,nên rửa sạch hoặc ngâm nc muối r ăn

táo nhà trồng dc thì nhất rồi

Nhà trồng thì tới thôi Mom :))

ăn đc mom nè.thèm...😋

ăn tốt nha mom

ăn dc mom nhé