Bé 1t chán ăn

Từ lúc bị cảm tới h là không ăn uống gì hết mấy mom ạ, cứ ăn 1 2 miếng dù là cơm, cháo hay đồ ăn vặt đều nhả ra hết ạ, không biết có phải là do em nó mọc răng, cảm khó chịu mới chán ăn hay không nữa. Có cách nào làm cho em ăn trở lại không ạ? Đã thế hôm kia tự vịn vào ghế đứng ăn vụn bánh mì, chân đứng còn run không vững mà cứ thích tự đứng, bố nó không để ý 1 chút là thành ra như vậy luôn ạ nhìn mà xót gì đâu 🤦

Bé 1t chán ăn
8 Các câu trả lời

có thể do m cho con uống thuốc cảm thời gian dài sẽ khiến hệ tiêu hóa của con trục trặc nên xuất hiện tình trạng biếng ăn. M nên cho con đi khám, bs sẽ cho bé sử dụng thuốc hoặc thực phẩm bổ sung giúp bé ăn ngon miệng hơn m nhé

3y ago

Bé không chịu uống thuốc nên mình cũng ít khi ép bé uống nè m, bị cảm sổ mũi hầu như chỉ dùng nước nhỏ mũi cho bé thôi

mà bé mọc răng sẽ kén ăn đó mom con mình thì lại kén ăn kinh khủng luôn, k mọc răng mà ăn được 1-2 muỗng là lắc đầu

Bé đang mệt trong người cộng với mọc răng và sưng miệng thế kia nên chán ăn đó mom

do mọc răng cũng dẫn tới chán ăn đó m, tại bé đang mệt trong người ak

thương bé quá, bé mình lúc tập đi cũng té ngã nhiều bị vậy lắm

tội bé.. đã chán ăn rồi mà miệng còn bị v nữa..🥺

bé đang mọc răng mệt moit nên chán ăn đó mom

tội cho bé