mùi hoi sữa

từ lúc 6 tháng e đã bị mùi hoi sữa là sao vậy các chị.giờ gần 7 tháng r k thấy chảy sữa non,nhưng áo với gối ôm cứ hoi hoi mùi sữa trẻ con.mùi rõ lắm ấy. e ăn uống bt,uống mỗi sữa tươi k đường,nghén hết hơn 4 tháng mà giờ tăng hơn chục kg r,bụng với lưng bg bắt đầu đau nhức quá các mom ạ.

6 Các câu trả lời

m mua miếng lót thấm sữa cho đỡ thấm ra ngoài nè. m lau sạch nhẹ, k nặn vắt nhé

2y ago

vâng mk vẫn vệ sinh thường xuyên ạ..k bị chảy sữa nh bầu ngực có mùi hoi sữa lắm ah

chảy sữa non k sao hết nè m.. k vắt, k nặn, k cạy gì hết là đc..

2y ago

e k thấy chảy sữa,kb có chảy k nhưng mà hoi hoi mùi sữa ở ngực lắm

rửa sạch hàng ngày là đc m, ko đc vắt nặn nhé

Quan tâm, mình 32w vẫn chưa có sữa non Mom ah:((

2y ago

mk kb phải sữa non k..k thấy chảy sữa..chỉ thấy mùi hoi sữa thôi ah

m lau bằng nc ấm nhé k sao đâu

đẩy bài ạ.