Sự cần thiết của vitamin nhóm b cho trẻ sơ sinh

từ khi đi học mình đã biết cơ thể người cần có vitamin để khỏe mạnh, nhưng mà mỗi loại lại có những vai trò riêng, nhóm B là vitamin cần thiết nhưng mà nó có vai trò gì cm biết chưa? Vitamin nhóm B cho trẻ sơ sinh đóng góp vào quá trình duy trì “sức khỏe” của tóc, da, hệ thống miễn dịch cho cơ thể siêu non nớt của con đó.

4 Các câu trả lời

Tính ra các loại vitamin cho trẻ sơ sinh thì loai nào cũng quan trọng, bổ sung là bổ sung đều chứ k có ưu tiên nhóm nào riêng rẽ đc hết ấy. Vitamin B1 và B2 tăng khả năng thị giác cho trẻ và tốt cho thần kinh luôn cm, bé mà ăn đc ngũ cốc nguyên hạt nè, với trứng, sữa và các loại rau màu xanh đậm là sẽ có 2 loại này nha

quá hữu ích luôn nè..

Tuyệt vời quá

Rất hữu ích