Mấy mom cho em hỏi

Từ khi e sinh bé thứ 2. Bé nay đuoc 18tháng rồi. Mà đầu óc em quên giống mất trí nặng luôn ạ. Lỗ tai thì lúc nghe lúc k. Lưng , tay , chân mỏi miết ạ. Giờ làm sao ạ. Cái tật hay quên suốt ngày, k nghe được cứ bị nhà ck nói khó chịu lắm luôn.

16 Các câu trả lời

bổ sung thêm DHA và sắt, canxi. bổ xung đều đặn và chú ý nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống bổ xung đầy đủ dưỡng chất sẽ cải thiện rất nhiều. chắc khi đẻ xong bạn ko chú ý bổ xung những thứ trên dẫn đến như vậy. phụ nữ thì phải yêu bản thân, giữ gìn sức khỏe để còn lo cho con. chúc bạn luôn khỏe mạnh

câu hỏi này là vấn đề của nhiều mẹ lắm đây. Trong đó có mình. Haizzz

có thể thiếu canxi, thiếu máu não đấy m, đi xét nghiệm xem sao

mình cũng hay vậy.nên phụ nữ khổ là vậy

M đi khám xem tnao có thể do thiếu máu

vay m an bí đỏ vô cải thiện trí nhớ

cố lên m, sanh xong như nhau cả.

đồng cảnh ngộ hay quên 😊

mik cx z có cần khám k mm

mom jk khám thử xem sao