Chia sẻ sự phát triển của trẻ 3 tháng tuổi

Từ hồi mang thai nhìn hình siu âm của con qa từng tháng mh đã thích r, ai cũng nói mh tấm hình đen thui mà cứ nhìn quài. Đúng là ko ai thấy đc chỉ có mh nhìn rõ tay chân của con luôn á. Đến khi sinh con r, nhìn con phát triển từng kỹ năng lại càng thích hơn. Mỗi lần phát hiện con biết thêm gì là như tìm thêm đc châu lục, muốn la cho cả xóm biết. Như anh nhỏ mh nay 3 tháng r, mới hôm kia lộn 2 vòng trên giường còn a a a nữa. Mh để đồ gần ảnh là bóc lên nhìn ngó r bỏ vào miệng chứ ko còn chỉ nhìn như lúc trc nữa. Bé nhà cm đã biết làm những gì r ạ?

1 Trả lời

Mh cũng hay lên TAP tìm từng tháng tuổi con phát triển ntn như trẻ 3 tháng tuổi đã biết làm gì nè để xem bé mh có bị chậm hay ko. Hồi bé 3 tháng cũng lăn đc vài vòng trên giường, bắt đầu đưa mắt quay đầu khi nge tiếng nói hay bài nhạc. À có cái này ko biết bé mom có ko chứ bé mh hồi 3 tháng biếng bú chậm tăng cân nhưng mom đừng lo quá nha. Cái đó là giai đoạn phát triển vượt bậc nghiêng về xương và cơ ở tay và chân của bé nên cân nặng sẽ bị chững lại xíu á.