Bầu

Từ hôm qua đến giờ bé nhà e chả thấy máy gì cả ?E cũng không bị ra dịch hay đau bụng ?Các m cho e biết liệu có sao không ạ?Các m mát mồm mát miệng chúc cho bé nhà e khỏe mạnh với ạ❤

9 Các câu trả lời

Mom để ý, nếu bé vẫn đạp nhẹ chỉ là ít đi thì ks...nhưng nếu thời gian lâu mà bé k đạp, k máy, k gò gì thì phải đi khám liền nhé. K đc chủ quan đâu

Bé có nhúc nhích hay gò gì k mom. Tùy ngày bé đạp nhiều đạp ít á. Mom để ý xem có cử động j k ạ. Nếu vẫn k nghe thấy j thì đi khám liền nha.

Có những ngày bé máy ít thôi m. M lo lắng thì đi siêu âm thử. Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh

M để ý xem có thể bé máy nhẹ!nếu lo lắng thì đi s.a nhé!chúc 2 mẹ con khỏe

Chúc M và bé khỏe mạnh nhé. Chắc hnay con ngủ nhiều nên ít quậy mẹ thôi

Mom vỗ nhẹ bụng rồi nói chuyện với con nhé

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chúc 2 mc sức khỏe

Bé đã đạp cguwa ạ