GAME XỔ SỐ ĐÃ QUAY LẠI: CƠ HỘI NHẬN NGAY NHÀ BÓNG RỔ ĐÔ-RÊ-MON CHO BÉ!

Từ HÔM NAY đến 23h59 ngày 13/04, mom ĐỔI VÉ SỐ trong mục PHẦN THƯỞNG chỉ với 50 điểm/vé. Mỗi vé sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng 1 nhà banh bóng rổ Đô-rê-mon cho bé. Mẹ càng mua nhiều vé số, cơ hội trúng càng cao nha! Giải thưởng sẽ được công bố trên fanpage theAsianparent Việt Nam vào 11h trưa, ngày 14/04. Các mẹ tích cực tích thêm điểm để đổi thêm nhiều vé số, tăng cơ hội trúng quà cho gia đình mình nào! Sau khi mẹ đổi vé số thành công, hãy quay lại post này, comment vé các mẹ đổi được, để theAsianparent tiện đối chiếu với kết quả quay xổ số nhé! LƯU Ý: Tài khoản người tham gia phải được cập nhật đúng thông tin SDT-Email-Địa chỉ để TAP liên hệ trao giải. Trong trường hợp thông tin người may mắn không chính xác/không liên hệ được thì vé số sẽ xem như không hợp lệ.

GAME XỔ SỐ ĐÃ QUAY LẠI: CƠ HỘI NHẬN NGAY NHÀ BÓNG RỔ ĐÔ-RÊ-MON CHO BÉ!
152 Các câu trả lời

Các mom ơi, nhanh xem kết quả và thủ tục nhận giải tại đây nhé: https://www.facebook.com/watch/?v=215489779734488 Hiện tại mom may mắn nhất chưa inbox fanpage nhé 😉

4y ago

Dạ, xin chào đội ngũ TAP ạ. Trong danh sách trên mình là STT 1. Nguyễn Hoàng Cẩm Tiên. Mình vừa inbox cho Fanpages TAP VN trên Facebook rồi ạ. Mình xin chân thành cảm ơn ❤️😊

Sao mình k có số lần 1 k có thử lại lần 2 đổi cũng k có chỉ ra như hình kia thôi. Chán mất 100 điểm 😤😤😤 chả được gì

4y ago

Chào mẹ Nguyễn Dung, số của mẹ là 0357 và 0356 ạ

Các mẹ đừng quên cập nhật đầy đủ thông tin để quá trình trao quà nhanh hơn nha!

Mình k thể nào tải được ảnh lên, có cách nào giúp mình k ạ :(

Sao mình mua 3 lần,điểm thì bị trừ mà k có mã số vậy ad

4y ago

Bấm đổi xong là tự thoát luôn K chụp dc ad ạ,3 lần như nhau

Sao em ko thấy mục đổi vé số trong mục phần thưởng vậy TAP

4y ago

Vâng ạ, mình vừa thử lại đc rùi. 😊

Lần đầu chơi đổi số. Hy vọng có quà cho cu tí 😚 0184

Z,,,zzz,zs5io147 Ou8u77,otyzz78,y6y,2zt,r6g46 226525t222,73,t s58uu,uh

❤️Hy vọng có quà cho con ❤️ 0092 0093 0108 0109 0111 0113

mua vé ở đâu các mom ..mìh mới tham gia nên hk bít chơi

4y ago

Ở chỗ phần thưởng ấy b ạ, nhưng mà mình vừa vào hết vé mất rồi ạ