Hỏi đáp cùng bác sĩ Diệp - chủ đề: Tăng cân sau sinh

Từ 14h đến 15h, ngày 08/02/2023, ngay tại bài đăng này, các bố mẹ hãy đặt câu hỏi để được trả lời ngay thắc mắc của mình! Các câu hỏi hay và thú vị sẽ nhận 500 điểm từ Bé Yêu nữa đó các bố mẹ ơi! Vừa được giải đáp, vừa nhận điểm đổi quà, chớp ngay cơ hội này ngay nào!

Hỏi đáp cùng bác sĩ Diệp - chủ đề: Tăng cân sau sinh
18 Các câu trả lời

Chào bác sĩ, bác cho em hỏi: Em sinh mổ, ăn ăn cũng được với lượng thức ăn như nhau, mà sau tới chiều với sáng hôm sau em không đủ sữa cho con ti vào 2 cử đó ạ? Ăn uống cần bổ sung gì cho sữa nhiều ạ?