góc chồng trẻ

Tụi em còn trẻ nhưng lỡ mang thai trong tuổi còn nhỏ . chồng em 20t em 21t đêm nào ngủ đều phải ôm 2 mẹ con kh cho ôm thì lại buồn ngủ kh được em kh bjk sao này sanh con ra rồi chồng em có yêu thương mẹ con em không hay chỉ yêu thương mẹ con em trong 1 thời gian ngắn rồi lại bỏ rơi ..... Haizzzz chuyện này cứ làm em suy nghĩ mãi

góc chồng trẻ
1 Trả lời

Giờ chồng vẫn yêu thương thì tận hưởng đi mom ạ, tùy người thôi, không phải trẻ là suy nghĩ non nớt, ham chơi, bỏ bê vợ con, còn lớn tuổi là chững chạc yêu thương vợ con đâu. Sau này có thay đổi hay gì đó sẽ tính sau, mom đừng suy nghĩ nhiều, nghĩ tích cực lên nhé. lấy được chồng mãi yêu thương vợ con, gia đình sẽ rất hạnh phúc