bé sổ mũi ho

tới mùa lạnh rồi bé em 9m20d bị sổ mũi với ho thì giờ em phải làm sao ạ vì là lần đầu bé bị như vậy nên em không có kinh nghiệm ạ ~~em nên làm sao để phòng tránh ho sổ mũi ở trẻ vào mùa lạnh này ạ, với em muốn hỏi các mom dùng loại kem dưỡng gì cho bé vì mùa đông em sợ da bé khô

10 Các câu trả lời

Mom thoa dầu tràm hoặc khuynh diệp vào lòng bàn chân r massage cho bé cho ấm nha. Kem dưỡng ẩm có nhiều loại, mom ra cửa hàng bán đồ cho bé mua, nhiều hãng noiir tiếng như cetaphil hoặc eucerin đồ đó mom

m nhỏ nc muối sinh lí vào mũi bé nhé còn ho m giã lá húng chanh cùng đg phèn hấp lên cho bé ngậm sáng dậy sau khi tắm xong trc khi đi ngủ m xoa dầu tràm vào lòng bàn chân bé

sỗ mũi với ho mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé, làm húng chanh hoặc tắc chưng đường phèn cho bé uống nếu k đỡ nên đưa bé đi khám nha mom

mom giữ ấm cho con, tắm thì nấu nước gừng tắm, bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp dưới lòng bàn chân cho bé nữa

mom thoa dầu tràm dưới lòng bàn chân r mang tất cho bé,mom chưng lê vs mật ong cho bé uống hết ho

mom bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân cho con, tắm cho vài giọt dầu tràm vào nước tắm nhé

m làm húng chanh đường phèn cho bé uống, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé.

mom hấp húng chanh,quất với đường phèn cho bé uống

up bài cho mom