Ai nhìn cũng bảo con trai

Tội con bé cạo tóc nửa năm rồi mọc có xíu. Nên ai mới nhìn cũng nói con trai. ( nếu con k mặc đầm ) . mà thật mẹ nó cũng thấy nó giống con gái đâu, nét con trai nà, quậy như con trai nà. Gì cũng được , mỗi tội ăn uống thấy ghét dễ sợ. Người ta nói ăn như mèo hửi. Nó k thèm hửi lun 🙄.

Ai nhìn cũng bảo con trai
9 Các câu trả lời

bản chất con gái ăn như mèo là đúng rồi m. Con trai lại chả ăn như rồng cuốn ấy, mà nghịch thì cũng vô đối luôn. Con gái vẫn nghịch nhưng sẽ có nét hiền, nét duyên của con gái mà. Cái này nếu muốn so sánh thì m phải đẻ ngay cho bé 1 em trai để so sánh nhé 😂

2y ago

đẻ thì mới có mà so sánh chứ. Mạnh dạn lên 😂

Con nít vậy ak Mom. Con trai mình đội tóc giả nhìn y con gái. Mà bt nhìn cái mặt chả thấy nét nữ tính nào. Bé của Mom đợi có tóc là bao đẹp gái và nữ tính nha. Thế mới bảo tóc nó quan trọng lắm lun í :))

gái em ngta cũng kêu giống trai.. nhưng khác cái là nó ăn hơi bị giỏi..😅😅

😂😂 mặc váy nhìn cưng quá mom

2y ago

cảm ơn m. 😁. váy được cho hồi còn bé xí. để tới giờ lôi ra muốn chật lun rồi

hihi giống nhu minh luon ak

ta vậy mà bảo ta con trai 😆

2y ago

uhm z đó, ai gặp cũng nói con trai cưng quá. 😂

mặc váy nhìn cưng quá

thèm đứa con gái như này

2y ago

mần liền 1 đứa ik m 😂

nhìn yêu quá con ơi