Đố vui nghề nghiệp

Tổng cộng theAsianparent có 10 câu đố bên dưới. Luật tham gia: - Một comment đáp án hợp lệ: Số câu hỏi + Đáp án Ví dụ: 10 - Giáo viên 03 - Bác sĩ - Không tính comment gộp các đáp án. 10 người trả lời chính xác đầu tiên 10 câu đố sẽ được cộng 100 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 04/05/2020

Đố vui nghề nghiệp
401 Các câu trả lời

Đáp án nha cả nhà: 1_chăn vịt 2_mai mối 3_thợ rèn 4_lơ xe 5_thầy đồ 6_thợ kim hoàn 7_người nông dân 8_thủ môn 9_biên tập viên 10_bác sĩ

01 - Chăn vịt 02- Bà mối 03- Thợ nguội 04 - Lơ xe 05 - Thầy đồ 06 - Thợ kim hoàn 07 - Nghề nông 08 - Thủ môn 09 - Biên tập viên 10 - Bác sỹ

Như vậy các mẹ sau đây sẽ được cộng 100 điểm vì đã trả lời chính xác và nhanh nhất ạ: - Be Nho - Huỳnh Như - Yến Nhi - Chung My

1. Chăn vịt 2. Bà mối 3. Thợ nguội 4. Lơ xe ( phụ xe) 5. Ông đồ 6. Thợ kim hoàn 7. Nông dân 8. Thủ môn 9. Biên tập viên 10. Bác sĩ

1_chăn vịt 2_mai mối 3_thợ rèn 4_lơ xe 5_thầy đồ 6_thợ kim hoàn 7_trồng lúa 8_thủ môn 9_nhà báo 10_bác sĩ

8 - thủ môn (cầu thủ chụp gôn bóng đá)

6 - thợ bạc (nghề làm trang sức)

5 - ông đồ (nghề viết liểng)