Cách chữa đau dạ dày cho bà bầu

Tối qa e ôm bụng lặt lìa trên giường, ck xót quá mà ko biết làm gì. Số là e bị đau dạ dày cm ạ, từ hồi trc khi có bầu luôn, lúc đó đau cái là quất thuốc vô liền, còn giờ là chỉ biết nằm ôm bụng mà khóc thôi. Hồi chiều ổng đưa cho em hủ trà hoa cúc nói chị làm chung chỉ là uống cái này giảm đau dạ dày tốt lắm. Mà tối r nên e chưa dám uống sợ mất ngủ, tính sáng mai uống thử

Cách chữa đau dạ dày cho bà bầu
7 Các câu trả lời

Uống trà hoa cúc là cách chữa đau dạ dày cho bà bầu tại nhà á mom. Trà hoa cúc có chứa các chất giảm đau và kháng viêm và chống lại tình trạng co thắt cơ dạ dày. Ngoài uống trà thì mom uống nhiều nước ấm. Khi nào đau thì chườm ấm giúp mạch máu ở phần bụng trên sẽ nở ra giúp tăng lưu thông máu sẽ giảm cảm giác đau dạ dày.

uống trà hoa cúc tốt nè mom, chữa đau dạ dày cũng hiệu quả lắm nè mom

đau dạ dày m nằm nghiêng kẹp gối ôm giữa 2 chân cũng đỡ lắm á..

m tham khảo.mình k uống nhưng thấy trên TAP

thấy trên tap để tránh kìa mom

Mình chưa dùng, đẩy bài Mom nha

ko uống dc trà hoa cúc nha mom