Mẹ

Tối nay em mới đi khám thai đợt đầu tiên về,thai được 6 tuần,bác sĩ có cho thuốc về uống mà em tìm kiếm trên mạng ko có,các mẹ nào đã từng uống,cho em biết thêm về loại thuốc này được ko ạ với lại em có cần uống thêm sắt tổng hợp ko ạ

Mẹ
8 Các câu trả lời

Bs bảo mua thuốc nào thì theo lời dẫn bs jk mom thuốc sắc vs canxi nhìu loại lắm mom...tốt nhất mình uống thuốc nào mà cho con hấp thụ mạnh nha mom

Trong đó có sắt luôn đó bạn,bạn khám ở đâu ? Hồi mình đi phòng khám tư cái này uống kèm với 1 loại khác nữa viên canxi +vitamin D3

Mình có nguyên combo sắt, canxi, DHA nè, bữa mua nhiều quá giờ uống ko hết. Xách tay của mỹ, mình để rẻ lại cho

Đọc thành phần của thuốc xem cơ sắt chưa. Hình như thuốc này có rồi ak

Chưa uống này bao giờ

.