Cho em hỏi

Tối con mình hay ngủ rặn mình bé khó chịu lại hay khóc mình làm cách nào để hết ạ#xin_ý_kiến

5 Các câu trả lời

bé còn nhỏ vặn mình là điều bình thường mom ạ. Khi vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Ko j phải lo hay tìm cách làm cho hết j cả. Hỏi bác sĩ kê vitamin D cho bé bổ sung và tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Sau 3th từ từ đỡ dần nhé

Bé còn nhỏ rướn, vặn mình là bt mom ạ. Bé nhà em rướn lồi cả rốn 😅😅😅 nhưng mom phải loại trừ trường hợp bé bị đầy hơi nên khó chịu

mom tắm nắng cho bé á mom... bo sung d3 thêm ạ... qua 3m là thấy hết ạ

hiện tượng bt của trẻ sơ sinh ra 3 tháng sẽ đỡ ạ

sau 3th tự hết m