Ken 25/02/20( Nhật khang)

Tết cận kề bao nhiêu thứ phải lo . Tiền chích ngừa cho con nghe chóng mặt ghê mn . Các m con 2tuổi tiêm mũi nào chính vậy ạ. E thấy mũi nào cũng nên tiêm mà e tiêm tư nó tốn quá 😢

Ken 25/02/20( Nhật khang)
5 Các câu trả lời

Mình cũng tiêm dịch vụ. Bé nhà mình cũng hơn 2 tuổi. Dạo trước hoãn nhiều mũi vì dịch bệnh nên giờ gọi tiêm bù, nhiều khi nó tùm lum hết. Không tiêm lại lo lắng con bệnh, tiêm thì dịch bệnh, kinh tế khó khăn. Cơ mà tiêm được vẫn tốt hơn m ạ,. Khó khăn thì cố gắng thôi m

2y ago

Dạ cảm ơn m nhé . Dịch hoãn nên giờ nó dồn quá nè m . Nghe chóng mặt luôn ý

Mình tiêm theo y tế phường nè Mom. Có tiêm gì là mình tiêm thôi ah

2y ago

Do khác nơi ở đó m . Chứ phường xã thì theo lịch đỡ tốn hơn 😕

e tiêm ở trạm y tế xã thôi

em tiêm trạm y tế thôi à..

bé nhà mk chưa tiêm dịch vụ