Miệng luôn mỉm cười may mắn tự nhiên đến

Tến đến rồi, một năm vất vã, một ngày cuối năm bận rộn với "sự nghiệp cách mạng" đã xong. Nằm xuống lướt một vòng TAP... Nhiều mom sao bi quan quá (có lẻ các mom còn khá trẻ chăng?) Cuộc sống này đã quá nhiều phức tạp, chúng ta hãy lạc quan, hãy yêu đời lên nào. Việc gì cũng có lý do của nó, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động bất kỳ điều gì. Đó là phương châm mình cũng muốn Mickey sau này hướng đến. Mọi thứ vui vẻ thì chắc chắn sẽ đc vui, đừng để tâm trạng buồn thì chắn chắn sẽ vui 😊. Năm cũ sắp hết rồi, gia đình luôn là số 1 các mom ạ. Hãy bỏ qua những điều không vui của năm cũ để tiến tới niềm vui, hạnh phúc của năm mới các mom nhé. Chúc cộng đồng TAP, các bố, mẹ,...năm mới có nhiều niềm vui mới, thành công vang vội trong năm Tân Sửu nhé.

Miệng luôn mỉm cười may mắn tự nhiên đến
3 Các câu trả lời

tớ nghĩ là thấy nhiều mẹ bi quan vì có bi quan mới hay rảnh để viết ra tâm sự chứ đang vui vẻ lạc quan khéo bận nhiều việc khác nữa lắm. hihi. cảm ơn ba mickey nhé. chúc mừng lắm mới gia đình nha.

3y ago

cám ơn mom. Hãy lạc quan để tạo niềm vui mà mom 😊

tiêu cực 1 phút là mất 1 phút. Tích cực 1 phút là được thêm 1 phút

Hay nè. Tư tưởng tích cực thì mọi việc sẽ có xu hướng tích cực.