Chờ em ra chơi Giáng sinh

Tập đầu mà cũng là duy nhất của mẹ, tưởng e ham chơi giống mẹ, muốn đi chơi luôn dịp Giáng sinh... Thế mà e ngoan lì nhé! Hay là thích chơi Tết dương lịch đây! Yêu e vạn lần. Yêu e thay cho cả bố - người chưa bao h yêu mẹ con mình. Yêu em thay nhà nội - những người bỏ rơi mẹ con mình. E phải thật hạnh phúc vì mẹ nhé!!! #singlemom #mongcon #giangsinhcuame

Chờ em ra chơi Giáng sinh
8 Các câu trả lời

những cái ko vui thì đừng nhắc lại nhiều m ạ, sẽ thành chấp niệm, nhắc nhiều chuyện vui vẻ với con để con ngày càng hạnh phúc nhé. Chúc m Giáng Sinh an lành

chúc mom sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nè. mạnh mẽ lên nhé mom 😍

chúc 2mc giáng sinh an lành, chúc m sớm mẹ tròn con vuông

có mẹ yêu em như vậy, em hạnh phúc lắm mẹ ạ

chúc mom sớm gặp con, mẹ tròn con vuông nhé.

chúc sớm gặp con, mẹ tròn con vuông nhé

chúc mon mẹ tròn con vuông

chuc m som gap be