Xin ý kiến

#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem Dạ mấy chị giúp em với... Bé em 25w4d, em mới siêu âm thì bs nói nước ối hơi ít... Em thì uống nước ít, uống nhiêu là đi vệ sinh nhiêu... Các chị tư vấn giúp em với

7 Các câu trả lời

Ai cũng phải đi vs nhiều mom ak, em bé chèn bàng quang đó. Nhưng vẫn phải uống thôi mom ơi, ko uống thiếu ối ấy. Cùng lắm thì mang bỉm caryn vào cho đỡ phải đi vs nhiều lần mom ạ 🤣

m uống nhiều nước nhoài nước ra m uống thêm nước dừa, nước mía nữa đi ngoài nhiều là chuyện bình thường mà m

bà bầu nào uống nước nhiều cũng đi vs nhiều hết mom.. mom nói v khác nào các bà bầu k ai uống nước..🤣🤣

biết là đi vs nhiều nhưng phải ráng uống m ạ. m uống thêm nước dừa vô nè, cố gắng vì con nha m

mom phải uống nước nhiều, nước dừa,nước mía nữa mom

uống thêm nước dừa nước mía vào mom

nên uống nước nhìu m à