E đc 34 tuần rồi và mỗi khi đi lại đều bị đau dồn xuống gót chân và trở trời bị mỏi nhức đầu gối

17 Các câu trả lời

bầu bì là vậy mom ạ, tối trước khi đi ngủ ngâm chân bằng nước ấm, massage nhẹ nhàng mom nhé

mình bầu cũng vậy đó mom bổ sung canxi và ăn nhiều hải sản vào nha, khi ngủ mom kê cao chân lên

bầu lớn nên hay đau đó m. m bs canxi, ăn thực phẩm giàu canxi, xoa bóp cho đỡ đau nè m

bầu to rồi nên hay vậy mom, ráng lên mom ạ. Nói ng nhà xoa bóp cho

hạn chế đi lại nha mom.. uống nhiều nước và xoa bóp chân nha..

cố gắng nha m.mệt thì bảo chồng giúp cho nha k

bầu bự nên vậy.mom giữ gìn sức khoẻ

Bầu to nặng đó mom. Cố lên mom

kiểm tra xem thiếu canxi ko m

em cảm ơn các mom nhiều