Khi nào sắm áo quần cho bé

#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến Chúc các Mom và Bé khỏe mạnh 💪 Mình đc 6 tháng . khi nào mới chuẩn bị mua đồ cho bé . cho mình địa chỉ cửa hàng uy tín tại TPHCM mà Mom tin tưởng. Cám ơn MoM

18 Các câu trả lời

7th hẵng mua mom, tầm 31w nhé. mình thì mua ở nhìu shop khác nhau như ở mothercare, mother and baby, la pomme, nous, nappi, le petit, heoya house, kbs house, chaang, shop tổng thống, luxry,v..v.. còn tã bỉm thì con mình xài Merries và Momo rabbit. Nên cứ lên mall chính hãng của 2 thương hiệu này trên shopee mà mua thôi mom.

e mua của shop con cưng ạ ....30w là sắm dc r mom nha lên sẵn danh sách r mua un mom h dịch bệnh quá hạn che jk lại là an toàn nhất

mình ko ở HCM nên ko giúp đc rồi, tầm ngoài 7th rồi mua cũng đc mom

khi mẹ rảnh là sẵm thôi .từ tháng t7 có thể di sắm đc rồi.

thấy mọi người nói là phải tháng thứ 7-8 mới nên mua ạ,

minh 8 thag moi mua. mua sớm no nôn ra. nghe các Bác bảo vay.

tầm 30w trở lên hẵng sắm nha m.xong giặt đồ là vừa

7-8th rồi mua nè m, bữa mình mua shop mẹ và bé nè

7thang là minh mua giặc ủi sẵn hết ạ

em cám ơn các Mom và Bé ❤❤