Thai 6 tháng

#tập_đầu_làm_mẹ Thai e hơn 6 tháng rồi mà 2,3 hôm nay bé ít đạp quá không biết bé đạp như thế nào là bình thường vậy các mom???

16 Các câu trả lời

chắc không sao đâu mon mình cũng đang bầu 25w có 1- 2 hôm không thấy bé đạp có nhưng rất ít thấy lo lo , hôm sau lại thấy đạp liện tục mạnh lắm thì thoảng làm giật mình cơ

E có hỏi bác sĩ: thì bsi kêu cảm nhận e bé cử động mấp máy thôi. Giờ mà đạp nhìu mấy tháng cuối em bị đuối á

có ngày đạp ít mom, miễn là bé có đạp là dc mom ơi, mom vào phần đếm cú đạp của app để kiểm tra nhé

có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. 95% thời gian bé trong bụng mẹ là bé ngủ nha mom

k sao đâu m bé có đạp là đc có ngày bé đạp ít có ngày đạp nhiều í

mà mom thấy trong người bất thường là đi khám ngay nhé, đừng chủ quan

chắc chật chội nên bé ít đạp đó m, bé có đạp là đc nè

ks đâu m miễn con khỏe là đc bé vẫn đạp thì ks đâu m

Có đạp là ok nè mom. Mom nchuyen vs con nhiều lên nha

có đạp là đc m bé k đạp thì đi khám nhé