hỏi ý kiến

#tập_đầu_làm_mẹ nằm nghiêng bên trái thì con đạp dữ dội. nghiêng bên phải thì con nằm im, có m nào giống e ko. mới 33w mà đau xương mu, xương chậu quá mà toàn đau về đêm. cách 1 2 tiếng con lại gò 1 lần.mình lo quá các m ơi

hỏi ý kiến
9 Các câu trả lời

Có mom ak. Mình nghiêng trái là con khó chịu đạp dữ lắm, nhưng ko nghiêng phải đcc nên mình nằm hơi ngửa ra chút á. Bầu bì ai cũng đau. Cố lên nha mon

bầu lớn nên vậy đó mom, trước mh đau k trở người dc luôn

đa số bà bầu nào cũng vậy à, không sao đâu mom

bầu nặng nề nên vậy cố gắng lên m nhé

bầu lớn là vậy đó mom, cố lên

đa số ai bầu cũng vậy mom. Bth thôi

3y ago

thanks m nhiều nà. cả đêm chẵng ngủ dsc cứ lo lắng

bầu to là v á mom.. em cũng v nè..

3y ago

chắc do mom mệt mỏi quá nên v thôi.. nghỉ ngơi nhiều nha mom..

bầu lớn nên z đó m

3y ago

ai cũng giống nên yên tâm phần nào

cố lên mom nha