Thai 7 tháng

#tập_đầu_làm_mẹ Mình mang thai 7 tháng hôm nay hắt xì mấy cái mạnh khi đi vệ sinh sờ thấy vật gì chắn ở cửa mình,thấy hơi lo lắng các mom ạ.Có ai từng bị vậy không mấy mom?

10 Các câu trả lời

ko ra máu, ko đau bụng thì chắc ko sao đâu mom có thể hắt xì mạnh quá nên dăng cái chất nhầy dịch trắng ra thui. Nhưng nếu cảm thấy như cấn cấn cứng cứng thì nên đi khám m ạ

3y ago

ối dồi, vậy phải đi khám đi m ơi, nge ớn óc quá

cẩn thận m bé giật mình là buông nhao đó ko chòm dói phải nhẹ nhàng m.m gần ác xì thì lấy tay bóp mũi lại là ko hắc xì thôi

3y ago

buông nhau là sao vậy mom

k đau bụng, k ra máu chắc k sao nhưng mom phải theo dõi, nếu có gì khác thường phải đi khám nha

3y ago

vậy k sao đâu mom

m giống mình hồi trc rồi mình đi khám bs bảo sa giãn tĩnh mạch m hạn chế đi lại nhé

Mom xem coi có gì bất thường thì đi khám nha mom bé lớn rồi mom nên nhẹ nhàng thôi

3y ago

chúc m sức khỏe cán đích thành công nhé

m nên đợi xem có biểu hiện gì khác thường ko thì đi khám nha m

3y ago

từ lúc 4 tháng đốn h mình vẫn chưa đi khám lần nào vì dịch căng quá

Mình chưa bị. Nếu thấy bất thường đi khám xem sao mom

theo dõi thêm mom.. k đau bụng ra huyết thì k sao nha..

nếu có bất thường j thì đi khám liền nha m

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

❤️