Thai 16w lên kiêng những gì ạ

#tập_đầu_làm_mẹ em bị đau hông và do dịch ăn nhiều mỳ tôm lên khó chịu buồn nôn trong người vậy mấy mom đi trước bị rồi giúp em mới ạ

18 Các câu trả lời

ăn nhiều mỳ nóng trong người gây ợ nóng khó chịu.. k còn gì khác ngoài mì à m.. ng nhà mom đâu?? sao để cho con bầu ăn mỳ tôm hoài mà k xót..😑😑

Đừng ăn quá nhiều mỳ tom, nv ảnh hưởng làm bé thiếu chất. Nên cố gắn tạo điều kiện, tí thịt cơm rau thôi cũng dc.

Vậy thì không nên ăn mì tôm nữa nè mom, mom ráng ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, uống thêm sữa tươi không đường nhé

ôi k đc ăn mì tôm đâu m nó gây cạn ối k những thế đầy bụng khó tiêu lại còn ảnh hg đến bé nữa

Cố gắng ăn đủ chất nhé mom. Ăn mì tôm nóng mà ko đủ chất đó mom, buồn nôn là mom bị nghén thôi

mom ăn ít thôi mom ,ăn nhiều nóng, với lại mom ăn thì nên thêm rau hoặc thịt, hải sản đồ vô nhé

vậy thì đừng ăn mì tôm nữa mom ạ. Mì tôm chỉ hại con thôi mom, nhất là phần não bé

ăn mì nhiều nóng,khó tiêu đó mom.ráng mua sữa tươi uống nha mom

Hạn chế ăn mì nhiều Mom nha, ăn thịt, cá ,hải sản vào nha

hạn chế mì tôm nha m, nóng với k có chất cho con đâu nè