Bé bị trớ sữa thở khó

#tập_đầu_làm_mẹ Các mon ơi bé nhà mình sinh đc 7 ngày thì thở nhanh thở mạnh giống như có đờm Nôn trớ ra nhiều quấy đêm .. Thì làm Sao không các mon

10 Các câu trả lời

Mom có thể nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho bé thường xuyên cho thông mũi! Nên đưa đi khám không nên để lâu, kéo dài thời gian! Không biết mom có ngại đi viện không ??? E biết bé còn nhỏ quá , nên thường thì không dám đưa con đi viện , vì sợ ra gió , mom cố gắng thuyết phục người nhà cho bé đi viện ! Có đều kiện nên đi bằng xe ô tô sẽ kín gió ! Để lâu không tốt , nên đến bác sĩ để có cách chữa trị đúng và hiệu quả nhất! Chúc bé mau khỏi mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn! Chúc gđ nhiều sức khỏe!

Bé khó thở vậy nên đưa bé đi khám để bsi vỗ long đờm hay hút đờm cho con mom ạ. Nghe nguy hiểm quá Bé nhà mình chỉ khò khè do dịch còn sót lại thôi, nhỏ nước muối sinh lý cho con dần là hết à Bé mom trớ thì cho bú xong mom nhớ vỗ ợ hơi cho bé, khi nào bé ợ được hẵng đặt bé nằm, đầu và vai cao hơn lưng là được. Bé còn nhỏ mà quấy thì mom xem bé khó chịu do nóng quá ko, hay tã ướt, hoặc đói thôi

mom đưa bé đi khám cho yên tâm nha

mom nên đưa bé đi khám nha

m nên đưa bé đi khám nhé

Mom nên cho bé đi khám nha

m nên đưa bé đi khám nha

nên cho bé đi khám m nhé

cho bé đi khám m ơi..

😍